Monday, July 26, 2010

Kiwi Upside Down Cake

12 comments:

  1. yummy...nhìn ngon quá chị :)) em chưa làm kiwi, kì sao sẽ làm thử...hihihi...

    ReplyDelete
  2. Tanya, chị còn trái kiwi, không biết cách nào thanh toán nên chế ra bánh này.

    Không biết là tại chị không thích kiwi hay sao mà chị thấy pineapple ngon hơn. Đem vô hãng thì bà con chiếu cố món này lắm, ai cũng khen ngon...

    ReplyDelete
  3. Ở nhà có 2 mẹ con mà siêng quá ta!!!

    ReplyDelete
  4. Cái miệng tham ăn nó khổ vậy đó chị. :D

    ReplyDelete
  5. Khổ thân cái miệng tham ăn nhỉ, hôm rồi chị có trái bầu tính làm dưa như em nhưng ông trời không thương kẻ tham ăn như chị nên 3 ngày nay mưa gió xụt xịt miết. Không có miếng nắng nào để phơi bầu - rầu thúi ruột nè Chôm

    ReplyDelete
  6. Chị HM ơi, em cũng bị mưa, nhưng mà cũng vì ham ăn, nên lần thứ 2 em làm thử bằng cách nấu sôi nước muối đường , còn ấm em đổ vào keo bầu (không có phơi nắng) rồi chờ cho nước trong keo nguội mới đậy nắp, hôm nay thử thấy cũng chua ngon , giống như mình phơi nắng vậy đó, chị làm thử như cách của em xem...
    ***Chị làm như trên cũng được đó Chôm., Anh B ăn ngon, chiều nay cắt bầu vô hỏi chị cách làm, rồi tự làm 1 mình luôn đó, thanks nhỏ nha!

    ReplyDelete
  7. chi Chom yeu qui :)) weekend nay em dan ba Ngoai Annie xuong OC choi ne :)) email cua em day, chi email lai cho em de chi em minh hen ho gap nhau nhe
    tanya_ng05@yahoo.com

    ReplyDelete
  8. Làm y chang Pineapple phải hông chị?

    ReplyDelete
  9. Chị Th, thanks chị chỉ cách làm này ha. :D

    ReplyDelete
  10. Chị Mai, chị có thể cho vô oven, vặn lửa cỡ "keep warm" (chừng 40 độ C), mở hé cửa, rồi sấy cũng OK đó chị. Còn không thì chị làm như chị BeBo chỉ ha. :)

    ReplyDelete
  11. Em Tanya iu wi', thứ 7 thì chị phải đám cưới ở San Diego. Chủ Nhật em còn đây không?

    ReplyDelete
  12. Quỳ, giống y như pineapple đó em.

    ReplyDelete

Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.