Mùa này, cần ta ăn thả giàn héng chị! Hủ tiếu, bún biếc, món gì em cũng có cần ta hết trọi nè ...hahahaha .... Nhìn bó cần của chị mướt nguyên, đã thì thui lun à!
Em có biết tại sao chị ký tên lên hình bó rau luôn không? Có thắc mắc là sao chỉ có bó rau mà cũng ký? Bởi vì hồi kia chị đùa giỡn, chụp hình bó rau lên VF mà chưa biết ký tên (đùa theo kiểu "ai ăn thì tự lặt rau đi hén"). Vậy mà cái hình chả đáng gì đó lại bị bao nhiêu web-sites lớn nhỏ, kể cả những web lớn như Thanh Niên, chôm chỉa bỏ lên trang web của họ... Ha ha ha, tức cười thì thôi. :D
Đậu, chả cá này làm bằng cá rô phi đó Đậu. Ăn không dai bằng chả cá thu ảo nhưng thích hợp cho loại bún này. :)
Anh Hwoang, anh quên kể các loại bún cá của miền Nam như bún cá Kiên Giang, Long Xuyên, v.v. :) Mỗi loại bún có mùi vị đặc trưng của mỗi miền, không lẫn vào đâu được.
Ừ hén. Bún thì nước mình nhiều thật nhiều. Miền Bắc thì Hwang thích ăn bún Mọc. Miền Trung kể rồi ha. Miền Nam thì Hwang thích nhất là bún cá Kiên Giang, Long Xuyên cũng ngon. Khoái nhất bún Mắm. Bún ngon nhất là món bún cá Quả, ngồi ăn ngay trên cánh đồng ở Cần Thơ. Món này do chính tay mình và những người bạn Miền Tây làm. Cực ngon! :)
Ngồi bên sông Cần Thơ, lai rai ba xị với vài người bạn tâm giao, nhâm nhi tô bún do chính tay mình làm, nghêu ngao vài câu vọng cổ... Men rượu say hay say tiếng hò của cô gái miền sông nước... Gió mát trăng thanh, thiệt là quên đời.
Chời, sao mà phong lưu đế vương quá dzị anh Hwoang? :D
Mùa này, cần ta ăn thả giàn héng chị! Hủ tiếu, bún biếc, món gì em cũng có cần ta hết trọi nè ...hahahaha .... Nhìn bó cần của chị mướt nguyên, đã thì thui lun à!
ReplyDeleteThis comment has been removed by the author.
ReplyDeleteCho^m Cho^m o*i, Lamcam me^ mon' na`y la(m' a'. Khi nao` ranh~ post cach la`m mo'n na`y cho Lamcam theo vo*i' :). Ca'm o*n na`ng nhieu nha :D.
ReplyDeleteyummy yummy...chị ơi có phải chị trộn thìa là trong chả cá không chị? em chưa ăn món này nhưng nhìn thấy hấp dẫn quá, sẽ học hỏi...hihihi...
ReplyDeletenuốt nước miềng, ực ực
ReplyDeleteQuỳ, hủ tíu thì chị ăn cần Tàu. :)
ReplyDeleteEm có biết tại sao chị ký tên lên hình bó rau luôn không? Có thắc mắc là sao chỉ có bó rau mà cũng ký? Bởi vì hồi kia chị đùa giỡn, chụp hình bó rau lên VF mà chưa biết ký tên (đùa theo kiểu "ai ăn thì tự lặt rau đi hén"). Vậy mà cái hình chả đáng gì đó lại bị bao nhiêu web-sites lớn nhỏ, kể cả những web lớn như Thanh Niên, chôm chỉa bỏ lên trang web của họ... Ha ha ha, tức cười thì thôi. :D
Lamcam, từ từ nha nàng. :)
ReplyDeleteTanya, đúng đó em. Có thì là trong chả cá với rắc trên bún luôn. :)
ReplyDeleteCurly, :)
ReplyDeletenhìn miếng chả cá của chị làm thấy hấp dẫn quá chị ơi.
ReplyDeleteChưa thử món Bún chả cá Hà Nội.
ReplyDeleteTừ trước tới giờ HN chỉ thưởng thức Bún chả cá Nha Trang, Quy nhơn, Miền Trung.
Đậu, chả cá này làm bằng cá rô phi đó Đậu. Ăn không dai bằng chả cá thu ảo nhưng thích hợp cho loại bún này. :)
ReplyDeleteAnh Hwoang, anh quên kể các loại bún cá của miền Nam như bún cá Kiên Giang, Long Xuyên, v.v. :) Mỗi loại bún có mùi vị đặc trưng của mỗi miền, không lẫn vào đâu được.
This comment has been removed by the author.
ReplyDeleteThis comment has been removed by the author.
ReplyDeleteỪ hén.
ReplyDeleteBún thì nước mình nhiều thật nhiều. Miền Bắc thì Hwang thích ăn bún Mọc.
Miền Trung kể rồi ha.
Miền Nam thì Hwang thích nhất là bún cá Kiên Giang, Long Xuyên cũng ngon. Khoái nhất bún Mắm. Bún ngon nhất là món bún cá Quả, ngồi ăn ngay trên cánh đồng ở Cần Thơ. Món này do chính tay mình và những người bạn Miền Tây làm. Cực ngon! :)
Ngồi bên sông Cần Thơ, lai rai ba xị với vài người bạn tâm giao, nhâm nhi tô bún do chính tay mình làm, nghêu ngao vài câu vọng cổ... Men rượu say hay say tiếng hò của cô gái miền sông nước... Gió mát trăng thanh, thiệt là quên đời.
ReplyDeleteChời, sao mà phong lưu đế vương quá dzị anh Hwoang? :D
Thanks Cho^m Cho^m. Khi na`o cung~ duoc ma` :).
ReplyDeleteOK, Lamcam. Chắc tối nay Chôm sẽ viết...
ReplyDeletechị ơi, em là mem mới, sao không thấy bài hướng dẫn cách nấu món này vậy chị?
ReplyDelete