Wednesday, March 3, 2010

Cơm chiên trái thơm

Image Hosted by ImageShack.us

Thơm khoét ruột, cắt bỏ lõi. Cắt thơm thành từng cục 1X1X1cm. Cho vỏ thơm vào lò nướng để giữ ấm.

Cơm chiên chung với ớt chuông đủ màu cắt hạt lựu, tôm, thịt gà, hành tây. Nhớ cho luôn cả thơm vào nhé. Chiên cơm xong thì cho vào vỏ thơm cho đẹp.

2 comments:

  1. Có mỗi cái hình thôi ư, Thơm là để trình bày hay có trộn vô cơm? Théc méc quá

    ReplyDelete
  2. Hà hà hà... làm biếng gõ quá nên chỉ để cái hình vậy thôi đó anh Phú :D

    Thơm thì mình khoét ruột, cắt thơm nho nhỏ ra chừng 1 X 1 X cm rồi chiên chung với cơm. Chiên xong thì cho vô lại trái thơm để trang trí cho đẹp. :D

    ReplyDelete

Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.