Tôi dùng bún gạo của Phillippines để xào. Bún của Phi rất ngon, xào không bị nát bị dính như bún của VN.
Bún gạo ngâm với nước lạnh vài giờ cho mềm (thường thì tôi ngâm vào buổi sáng trước khi đi làm, chiều về xào). Các thứ xào chung thì tùy, thứ gì có sẵn thì dùng thứ đó.
Bún này xào hơi lạt để ăn chung với
nước mắm chanh tỏi ớt.
chị chôm ơi cho em xin cái brand name được không chị?
ReplyDeleteEm cám ơn nhìu nha.
Cún thấy tôm xào rùi đòi ăn tôm nè, mà đang ho kiểu này nên mẹ hổng dám cho ăn tôm. Chắc lát xào rau quả đủ loại cho Cún ăn.
ReplyDeleteThôi chết em rùi chị ui. Phải tắt máy đi quá, chứ chạy qua nhà chị nào cũng thấy toàn thức ăn kiểu này, rùi món nào cũng mún mần hết thì làm sao đây ...hic hic hic ...
LW, em chờ chị đi làm về coi còn gói bún nào không thì lôi ra chụp hình ha.
ReplyDeleteQuỳ, tội Cún quá! :(
Chị cho em cái hiệu với. Ah, quên khoe với chị, em làm nước mắm đợt này chàng ăn được rồi nên sẽ thừa thắng xông lên, học thêm mấy món ăn với nước mắm, hahah...Chi biết làm nước mắm me k?
ReplyDeletePhụng giỏi quá nhen! Chị biết làm mắm me, nhưng không có phân lượng vì cái tội quen nhắm. :D Để chị làm lại rồi ghi ra cho em.
ReplyDeleteEm cám ơn chị Chôm thiệt nhiều!
ReplyDelete