Hôm trước, tôm hùm và cua sale rẻ quá. Mua về ăn không hết, tôi gỡ lại thịt cua và thịt tôm, cất vô freezer. Khi nào cần thì lấy ra, cắt ớt chuông đủ màu bỏ vô, thêm tí hành tây tím cho màu mè rực rỡ. Thế là có món cơm chiên cua & tôm hùm ngon lành thôi!
Ăn kiểu nhà giàu, tôm hùm dư tới làm cơm chiên luôn :)
ReplyDeleteNhỏ này ráng tận dụng cho hết cả đống ớt chuông phải hôn?
ReplyDeletehahaha...món này phải giàu giàu mới dám ăn hen chị. Em thì thích cua hơn tôm, nhưng nghĩ đến cảnh ngồi gỡ thịt cua để làm món này thì chắc gỡ xong em xào cơm với vỏ cua quá. Nhìn ngon lắm nha chị.
ReplyDeleteTrời. Tôm hùm mà ăn còn dư kìa ta.
ReplyDeleteCơm chiên ngon quá
Hai, cái này là đồ sale mấy tuần trước đó em. Chị gỡ lại cho vô freezer giờ lấy ra mần thôi.
ReplyDeleteChị Th., đọc comment của chị mà em phì cười luôn. Ha ha ha... đúng y chang! Em còn 2 trái ớt đỏ với 1 trái ớt xanh nữa nè chị. :D
Phụng, tưởng tượng em... xào cơm với vỏ cua làm chị mắc cười. :D
Anh Phú, mấy hôm trước tôm cua sale rẻ lắm đó anh. Tha hồ ăn. :D
nhìn cơm màu mè đẹp thấy mà thèm :))
ReplyDeleteem cũng giống như chị mỗi lần thấy tôm cua sale thì mua về gỡ thịt cất freezer, khi nào cần đem ra nấu không cần phải ra chợ :)) Mà phải công nhận các chợ ở dưới Bolsa bán đồ rẻ thiệt, ở trên em lúc nào cũng mắc...
Tanya, hi 5 cái em! :)
ReplyDeleteThường thì ít khi nào chị mua được đồ sale như vậy lắm, vì khi nào cũng chậm chân hơn người ta. Chỉ có mấy tuần trước là được vì đợt đó họ sale ròng rã luôn! :)
:) chị Chôm, chọc chị thôi ...Tôm cua mà sale thì em cũng giống như chị mua cả đống về làm đủ thứ món .
ReplyDeletewow, vừa đẹp lại vừa ngon -
ReplyDeleteNhỏ Hai này dám chọc chị nha. >:(
ReplyDeleteCám ơn chị KitchenAid. :)