Hình như người Việt mình ít ăn món này mà chỉ ăn hoành thánh hoặc mì hoành thánh thôi. Món này là tôi bắt chước từ tiệm ăn Trung Hoa gần nhà.
Cách nấu khá đơn giản. Mình chỉ cho bột nêm & đường vô nồi nước broth heo cho ngọt, thả hoành thánh vào cho hơi chín. Xong rồi cho các thứ rau mình muốn vào là xong. Khi ăn thì rắc hành ngò tiêu lên mặt.
Nếu thích thì có thể cho thêm thịt xá xíu, tôm hấp chín, càng cua, mực hấp chín, trứng cút,... vào.
Chị ui, em ăn hoành thánh thì cũng bỏ đủ thứ rau củ vô vậy à. Tại Cún mê rau nên món gì có rau thì Cún khoái nên em bày vẽ ra thêm vậy thui. Ai dè món này là món từ tiệm ăn của ng` Hoa mà em hổng biết ...hí hí hí ....
ReplyDelete(ủa, mà sao lại là War Won Ton héng ???)