Thursday, April 19, 2012

Phở bò tái filet mignon



Mấy hôm nay thời tiết kỳ lạ hết chỗ nói. Đã qua mùa xuân rồi mà còn lạnh. Có hôm lại bỗng dưng nóng ơi là nóng, nhưng đến khi mặt trời sụp xuống thì lại lạnh teo luôn! Buổi sáng trước khi đi làm thì tính chiều về làm bún chả giò ăn cho hợp thời tiết nóng, nhưng chiều lại thì trời lại lạnh. Thế là thèm ăn phở . Ăn phở? Có điên không? Làm sao nấu cho kịp? Dễ thôi, nếu có sẵn vài thứ và biết "tùng quyền" theo cách của tôi thì chỉ cần 30 phút là có nồi phở ngon lành để cả nhà cùng xì xụp.