tag:blogger.com,1999:blog-3176360310838116359.post8795574840975875216..comments2023-10-22T06:58:44.628-07:00Comments on My Little World: Canh bóngChôm Chômhttp://www.blogger.com/profile/12486522226866546815noreply@blogger.comBlogger3125tag:blogger.com,1999:blog-3176360310838116359.post-20758805685952747432011-03-16T01:45:38.709-07:002011-03-16T01:45:38.709-07:00đúng là cao thủ chị Chôm ơi... :dđúng là cao thủ chị Chôm ơi... :dAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3176360310838116359.post-15075169931925950022010-04-28T13:13:17.185-07:002010-04-28T13:13:17.185-07:00Trời ơi, thấy em đây chị mừng quá! Từ hồi HTT bị d...Trời ơi, thấy em đây chị mừng quá! Từ hồi HTT bị dơwn, chị buồn ngẩn ngơ luôn hà, dù là chị ít post trong đó. :)<br /><br />Cám ơn em confirm cho chị vụ trứng trong canh bóng há. Thiệt là mấy món Bắc thì chị chỉ nghe theo và học hỏi thôi. Đôi khi bà con cho ý kiến quá sức extreme thì chị biết ngay là không phải, nhưng nhiều khi cũng không biết đường nào mà mò. :D Một trong những ý kiến extreme là... họ cho luôn trứng vịt muối luộc vào bún thang. :D Cái này thì chị biết là sai bét bè rồi. :D<br /><br />Vụ tráng trứng thì chị tráng mỏng đó em. Có lẽ em không thái mỏng khi tráng mỏng được là vì trứng tráng bị giòn? Nếu vậy thì tại em cho chảo nóng quá. Muốn tráng mỏng mà trứng vẫn mềm mại cho mình tráng thì em cho chảo đừng nóng quá. Khi cho trứng vào, KHÔNG được nghe cái "xèo". Trái lại, kho cho trứng vô chảo, trứng phải trông như là không bám vào chảo được đó. Em cầm cái chảo đảo nhè nhẹ cho trứng bám từ từ vào đáy chảo, trứng thừa thì đổ lại ra tô để tráng cái sau. Xong rồi em chờ cho trứng chín thì đập nó ra thớt. Trứng thật nguội mới thái. Làm như vậy thì trứng mỏng tang mà vẫn mềm mại cho mình thái chỉ đó em.Chôm Chômhttps://www.blogger.com/profile/12486522226866546815noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-3176360310838116359.post-60242229290322147532010-04-28T07:03:21.424-07:002010-04-28T07:03:21.424-07:00Chị Chôm ơi ng Bắc này chưa thấy canh bóng rắc trứ...Chị Chôm ơi ng Bắc này chưa thấy canh bóng rắc trứng tráng thái mỏng bao giờ hết. Canh của chị là perfect rồi.<br /><br />Nhân tiện chị chỉ giúp em làm sao để làm được trứng tráng thái mỏng tang cho món bún thang (bún THAN) đi chị... Tráng dày thì mới thái mỏng được chứ nhỉ?A Mom and Her Transgender Daughterhttps://www.blogger.com/profile/11361963620827629217noreply@blogger.com