Wednesday, April 30, 2014

Tuesday, April 29, 2014

Pastry brush

Không những chỉ dùng để phết trứng lên mặt bánh mà còn có thể dùng quét sauce lên thịt khi nướng. Rất tiện lợi và dễ chùi rửa.

Monday, April 28, 2014

Saturday, April 26, 2014

Bắp bò hầm ngũ sắc


 
 
Mình đúng là mê màu mè. Hầm thịt bò mà cũng cố kiếm cho được 5 loại rau củ với 5 màu khác nhau. Carrot màu cam, hạt sen màu trắng, thảo quả màu vàng, su su màu xanh, khoai màu tím.

Wednesday, April 23, 2014

Tôm chua thịt luộc


Được bạn tặng cho hũ tôm chua nên đem ngâm đu đủ ăn với thịt luộc cuốn rau sống & bún.

Ngon!

Wednesday, April 2, 2014

Tôm thịt rim


Bắt đầu bằng cách kho thịt như thịt kho tàu kiểu Huế. Khi nước gần cạn thì cho tôm đã cắt đầu đuôi sạch sẽ gọn gàng vô chung. Khi tất cả cạn hết nước thì tắt bếp và cho hành lá vào tuỳ ý thích.